Sơn epoxy mái tôn nhà xưởng

Dịch vụ Sơn epoxy mái tôn nhà xưởng

Gia Linh Phát cung cấp các dịch vụ sơn mái tôn nhà xưởng, nhà máy tại Bình Dương, Bình Phước, TPHCM… Về phần sơn mái tôn: Sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng, Sơn chống nóng mái tôn, Sơn mái tôn nhà xưởng đã cũ,Sơn mái tôn cũ.

 

 

Sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng

- Ưu điểm :

 Nước ta có điều kiện thời tiết khí hậu khắc nhiệt, đặc biệt nắng nóng vào mùa hè. Việc sử dụng dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng với ưu điểm đầu tiên là giúp hạn chế tối đa mức độ hấp thụ ánh nắng mặt trời, nhằm giảm nhiệt độ hấp thụ cho mái tôn nhà xưởng, giúp cho nhà xưởng sản xuất có nhiệt độ thấp hơn rất nhiều so với mái tôn thường. Điều này giúp tiết kiệm điện một cách tối đa, đảm bảo năng xuất lao động của công nhân cũng như máy móc. Việc chống nóng còn đảm bảo cho sản phẩm không bị ảnh hưởng từ nhiệt độ. Đối với một số nhà xưởng lớn với không gian rộng, việc giảm nhiệt độ mùa nóng là rất khó có thể thực hiện, điều này gây anh hưởng rất lớn trong sản xuất như: Năng xuất lao động giảm, chi phí điện để giảm nhiệt độ quá lớn mà không hiệu quả, sản phẩm bị ảnh hưởng đến chất lượng do thời tiết nắng nóng. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng, nhà máy là một phương án tối ưu nhất cho thời tiết và khí hậu tại nước ta.

Sơn chống nóng mái tôn

- Ngoài việc giảm nhiệt độ trong nhà xưởng thì Sơn chống nóng nhà xưởng còn giúp bảo vệ mái tôn trước khí hậu khắc nghiệt như nắng nóng, mưa a xít giúp mái tôn bền hơn rất nhiều so với mái tôn thông thường. Chi phí rẻ nhất so với tất cả các phương án chống nóng khác cho nhà xưởng. Hiện nay sơn chống nóng cho nhà xưởng được rất nhiều nhà máy, công ty áp dụng đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TPHCM…

Sơn chống nóng nhà xưởng

- Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại sơn với những mức giá khác nhau. Chúng tôi luôn sử dụng loại sơn tốt nhất giúp đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả. Ngoài loại sơn thì phương án thi công cũng là yếu tố quan trọng giúp sơn bền, không bị bong tróc. Việc lựa chọn đơn vị thi công là một yếu tố quan trọng. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thi công sơn chống nóng nhà xưởng và cung cấp các giải pháp bảo vệ nhà xưởng.

Sơn mái tôn nhà xưởng đã cũ

- Đối với những nhà máy, nhà xưởng đã hoạt động được một thời gian dài, do ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu cũng như các yếu tố khác. Trải qua thời gian mái tôn , sắt, xà gồ, cột kèo bị bong lớp sơn bảo vệ dẫn đến hư hỏng. Để đảm bảo nhà xưởng của bạn tránh được những hư hỏng qua thời gian dài, Gia Linh Phát mang đến cho các bạn giải pháp sơn nhà xưởng cũ giúp bảo vệ nhà xưởng của bạn tránh khỏi hư hỏng, tăng thời gian tuổi thọ. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị số 1 trong việc cung cấp dịch vụ sơn mái tôn tại các nhà máy trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TPHCM…, cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Việc sơn lại mái tôn không những giúp bảo vệ bề mặt mái tránh khỏi những tác động xấu từ các yếu tố bên ngoài và còn tăng tuổi thọ cho bề mặt mái và nhà xưởng. Giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thay thế và sửa chữa.

Sơn mái tôn cũ

- Quá trình sơn mái tôn nhà xưởng bao gồm các công đoạn như sau:
- Vệ sinh sạch bề mặt mái tôn cũ bị bám bụi bẩn sao cho đảm bảo trên bề mặt mái không còn bụi bẩn và các chất bám trên đó.
- Sau khi vệ sinh sạch bề mặt mái. Tiến hành chọn loại sơn chuyên dụng cho mái tôn, sau đó pha với hóa chất sơn theo tỷ lệ của nhà sản xuất.
- Sau khi chuẩn bị xong, tiến hành sơn mái bằng máy phun sơn công nghiệp. Việc sử dụng máy phun sơn công nghiệp giúp sơn bám dính tốt với bề mặt mái, lượng sơn được phun đều trên mái, tiết kiệm sơn khi phun, đảm bảo chất lượng sơn tốt. Nếu không sử dụng máy phun sơn công nghiệp mà sơn theo cách thông thường sẽ dẫn đến sơn không đều, lượng sơn sử dụng tăng gấp 2 hoặc 3 lần so với dùng máy, và đặc biệt sơn quá dầy sẽ dẫn đến bong chóc, dễ hư hỏng.

Sơn mái tôn nhà xưởng tại Bình Dương, Bình Phước, TPHCM…

Để được tư vấn chi tiết về Báo giá Sơn epoxy mái tôn nhà xưởng Quý khách vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0974567468 - 0944567468 Chị Thanh.

Báo giá Sơn epoxy mái tôn nhà xưởng Sơn epoxy mái tôn nhà xưởng